Đặc điểm chính của tấm tản nhiệt

Tấm giải nhiệt nước hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như filling giải nhiệt , màng PP giải nhiệt, màng giải nhiệt PVC  , … có cấu tạo dạng lượn sóng , hình rãnh . khe, có tác dụng giúp phân chia dòng nước nóng và làm giảm nhiệt độ của nước làm mát nước, tăng diện tích tiếp xúc bề mặt.

Tấm giải nhiệt PVC
Tấm giải nhiệt nước

Màng giải nhiệt có hai loại : Loại vuông và tròn được thiết kế tùy vào từng loại tháp, kích thước tháp để có thể điều chỉnh kích thước màng khác nhau. Trong đó, màng giải nhiệt tròn dùng cho tháp giải nhiệt tròn được sử dụng rộng rãi và phổ biến với các kích thước 225,250,300mm với các màu đen , xanh , trắng. Thông thường ở các tháp dưới 1000RT trở xuống sẽ được sử dụng màng giải nhiệt PVC có thể chịu được nhiệt độ khoảng từ 70oC trở xuống, Với các tháp to mức độ giải nhiệt nước cao hơn 70oC thì sẽ được dùng màng giải nhiệt gỗ  để đảm bảo quá trình vận hành tháp.

Tấm giải nhiệt
Tấm giải nhiệt nước

Màng giải nhiệt là linh kiện phải được thay thế trong quá trình sử dụng tháp, bởi qua thời gian dài sử dụng có thể các bụi bẩn, cáu cặn từ nước sẽ bị mắc lại ở các gợn sóng làm tắc nghẽn các lỗ tổ ong điều này không được khắc phục lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới quá trình giải nhiệt của tháp. Lúc này các đơn vị sử dụng cần phải liên hệ với đơn vị cung cấp uy tín chất lượng để có thể có biện pháp bảo dưỡng thay thế thích hợp.

Công Ty TNHH XNK Trường Phát VINA rất vinh dự là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp đặt tháp giải nhiệt, Tấm giải nhiệt, Filling tháp giải nhiệt cùng nhiều linh kiện khác trên toàn quốc. Quý khách đang có nhu cầu cần mua tháp giải nhiệt, tấm giải nhiệt hoặc thay thế các linh kiện tháp giải nhiệt  vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911 448 186 – Mr Ngọc để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright 2018 © Trường Phát VINA | Thiết kế bởi Web Bách Thắng