Tháp Giải Nhiệt Tròn TASHIN TSC

Hiển thị 1–12 trong 34 kết quả

Tháp giải nhiệt Tashin tròn là thiết bị làm mát nước công nghiệp do chính hãng Tashin sản xuất được nhập khẩu từ Đài Loan.Đây là thương hiệu tháp giải nhiệt nước rất được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Tháp giải nhiệt nước

* Những ưu điểm của tháp giải nhiệt tashin tròn:

– Tháp giải nhiệt tròn Tashin có nhiều công suất khác nhau từ 5RT đến 600RT có thể đáp ứng nhiều mô hình doanh nghiệp lớn, nhỏ.Tháp được thiết kế vô cùng tối ưu, gọn nhẹ, linh kiện rời nên rất dễ vận chuyển và lắp đặt. Có thể lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau kể cả trên tầng thượng của các tòa nhà cao ốc.

– Vỏ, thân tháp giải nhiệt tròn làm từ chất liệu đặc biệt sợi thủy tinh tổng hợp rất nhẹ, bền bỉ , chống thấm nước tốt, có khả năng chịu được va đập mạnh.Nên bảo vệ rất tốt cho các linh kiện trong tháp.

Tấm tản nhiệt nước : làm từ chất liệu chuyên dụng PVC,PP hoặc gỗ, đây là linh kiện như trái tim của tháp giải nhiệt.Nhân tố quyết định hiệu quả làm mát nước và chất lượng nước sau khi làm mát.

Tháp Giải Nhiệt Vuông TASHIN TSF 80RT Phân Phối Chính Hãng Công Ty Trường Phát VINA

– Các linh kiện khác cũng đều làm từ những chất liệu chuyên dụng, được sản xuất theo những công nghệ tiến tiến nhất, hiện đại nhất.Đa dạng chủng loại phù hợp với công suất của từng Model tháp giải nhiệt tròn.

Trường Phát ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng khi sử dụng sản phẩm bên Công ty chúng tôi.Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp am hiểu sản phẩm Trường Phát luôn mang đến sự yên tâm và hài lòng chi khách hàng khi sử dụng Tháp giải nhiệt tashin và các linh kiện tháp giải nhiệt của chúng tôi.Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

Hotline : 0911448186 – 0912525658

Email : tashin.vn@gmail.com

Copyright 2018 © Trường Phát VINA | Thiết kế bởi Web Bách Thắng