Filling tháp giải nhiệt nước 225

Tấm tản nhiệt nước hay còn gọi là filling tháp giải nhiệt được chia thành nhiều loại nhưng phổ biến nhất có hai dạng chủ yếu là tấm tản nhiệt dạng tròn và dạng vuông. Tấm tản nhiệt cho tháp tròn có hai kích thước phổ biến nhất là tấm tản nhiệt 225mm và 300mm. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về Màng giải nhiệt 225 hay gọi là filling 225.

Tấm giải nhiệt
Tấm giải nhiệt ( Filling tháp giải nhiệt )

Filling 225 thường có màu xanh hoặc đen chất liệu bằng PVC được tạo sóng trên thân để đảm bảo khi quấn so le để khi gia công lắp tháp sẽ tạo ra các khe hở giống tổ ong để chia cắt các giọt nước cho công tác giải nhiệt nước được tối ưu nhất.

+ Ưu điểm của tấm giải nhiệt nước PVC

  • Giá thành rẻ, phù hợp với đa số  nhu cầu sử dụng thông thường.
  • Dễ chế tạo, lắp đặt và thay thế.
  • Được sử dụng phổ biến trong công nghiệp.

+ Nhược điểm của màng PVC

  • Khả năng chịu nhiệt chỉ khoảng <= 70 độ C, nếu từ 70 độ trở lên tấm giải nhiệt PVC dễ bị biến dạng, mềm đi.Trong các trường hợp này ta phải dùng màng PP hoặc màng gỗ để khắc phục.
  • Các gợn sóng có thể làm mắc lại các tạp chất, cáu cặn của nước dẫn đến việc làm tắc các lỗ chia nước. Cần thường xuyên kiểm tra và vệ sinh để hạn chế tình trạng này.

=> Tấm tản nhiệt PVC 225 được sử dụng hầu hết ở các tháp từ 5RT đến 500RT tùy từng hãng tháp giải nhiệt.

Các loại tháp giải nhiệt
Các loại tấm giải nhiệt

Công Ty TNHH XNK Trường Phát VINA là đơn vị chính chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp đặt tháp giải nhiệt trên toàn quốc. Để được biết thêm thông tin chi tiết, mua tháp giải nhiệt chính hãng, thay thế các linh kiện tháp giá rẻ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911 448 186 – 0912 52  56 58 ( Mr Ngọc ) để được tư vấn miễn phí và chọn mua các sản phẩm phù hợp.

  Điện thoại: 02466 700 077

Email: Tashin.vn 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright 2018 © Trường Phát VINA | Thiết kế bởi Web Bách Thắng