Tháp giải nhiệt nước và một số linh kiện quan trọng

Tháp giải nhiệt nước, tháp giải nhiệt Alpha, tháp giải nhiệt Tashin, Tháp giải nhiệt Cooling Tower… Là các tháp mà ta có thể bắt gặp rất nhiều tại các trung tâm thương mại, các khu công nghiệp, các nhà máy chế biến,…

Tháp giải nhiệt và các linh kiện tháp
Tháp giải nhiệt và các linh kiện tháp

* Cấu tạo tháp giải nhiệt:

Hệ thống động cơ: được thiết kế đặc biệt giúp chống thấm nước, ngoài ra chúng có kết cấu gọn nhẹ, gia công tinh tế, chuyển động bằng bánh răng, có chỉ số an toàn cao, thao tác sử dụng khá đơn giản, dễ bảo dưỡng, đặc biệt chi phí bảo dưỡng động cơ thấp nhưng công suất motor vẫn được đảm bảo.

Động Cơ Tháp Giải Nhiệt Nước Phân Phối Chính Hãng Công Ty Trường Phát VINA
Động cơ tháp giải nhiệt

Vỏ tháp: được làm từ sợi thủy tinh chống han gỉ, chống ăn mòn, trong đó các thanh sắt cố định được xi mạng tráng kẽm . Do đó, chúng rất khó bị gỉ sét theo thời gian sử dụng cũng như có chi phí bảo trì cực thấp.

Khung và vỏ tháp giải nhiệt
Khung và vỏ tháp giải nhiệt

Cánh quạt: được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, ngoài ra, cánh và mâm quạt được thiết kế cân bằng với nhau, động cơ quạt hút gió theo ống thoát gió để tạo hướng gió theo chiều thuận đồng thời có thể điều chỉnh được lượng gió theo nhu cầu cần thiết của tháp hạ nhiệt. Việc này giúp làm tháp giảm lực tiêu hao, hoạt động êm ái với độ ồn thấp, khả năng rung động ít, lượng gió lớn, đồng thời có thể tiết kiệm tối đa năng lượng sử dụng.

Cánh Quạt Tháp Giải Nhiệt Nước Phân Phối Chính Hãng Công Ty Trường Phát VINA
Cánh Quạt Tháp Giải Nhiệt

Bộ đầu phụ: có thiết kế theo dạng đầu phun áp thấp, lỗ ống phun lớn nên ít bị ứ đọng nước làm cho khả năng phân nước lên toàn tấm giải nhiệt được đều hơn.

Đầu Phun Nhôm Tháp Giải Nhiệt Nước Phân Phối Chính Hãng Công Ty Trường Phát VINA
Đầu Phun Nhôm

Tấm giải nhiệt: được làm từ vật liệu PVC và được thiết kế dạng gợn sóng, có chức năng phân chia nước và giải nhiệt cho nguồn nước nóng giúp tối ưu hóa hiệu quả làm mát nước.

Tấm giải nhiệt
Tấm giải nhiệt

Máy bơm tháp: Là thiết bị với vai trò hút nước hoặc đẩy nước đưa nước từ các bể chứa, các ống dẫn có thể chạy vào trong tháp để thực hiện quá trình giải nhiệt. Máy bơm có thể chịu được nhiệt độ cao do được làm từ hợp kim nhôm chống han gỉ, chống thấm nước. Từ đó máy có thể vận hành trơn tru suốt 24h liên tục.

Máy bơm tháp giải nhiệt
Máy bơm tháp giải nhiệt

Công ty Trường Phát là đơn vị độc quyền chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt trên toàn quốc. Chúng tôi có đủ cả tháp giải nhiệt tròn tháp giải nhiệt vuông với đủ chủng loại tháp cho khách hàng lựa chọn. Bạn đang có nhu cầu cần mua tháp giải nhiệt nước, Alpha, Tashin, Cooling Tower, Cùng nhiều linh kiện liên quan tháp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để được nghe tư vấn miễn phí và chọn mua sản phẩm phù hợp với mình.

CÔNG TY TNHH XNK TRƯỜNG PHÁT VINA

Hotline: 0911 448 186

Điện thoại: 02466 700 077 – 0912 52 56

Email: tashin.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright 2018 © Trường Phát VINA | Thiết kế bởi Web Bách Thắng