Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển ALPHA COOLING TOWER đã có những bước phát triển không ngừng và là một thương hiệu quen thuộc trong nghành công nghiệp lạnh nói chung và trong ngành tháp giải nhiệt nói riêng.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực TƯ VẤN- THIẾT KẾ- SẢN XUẤT- LẮP ĐẶT  trong đó sản phẩm chủ lực là tháp giải nhiệt và linh phụ kiện tháp giải nhiệt. Sản phẩm của ALPHA đạt được nhiều tính năng ưu việt như: độ ồn thấp, siêu yên tĩnh, độ bền cao, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, thẩm mỹ cao. Dễ dàng trong việc vận chuyển lắp đặt, xử lý giải nhiệt công suất tốt trong các môi trường khác nhau như nước ở nhiệt độ cao, nước lẫn tạp chất, nước bẩn....
Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi và nhận được sự chào đón của nhiều nhà thầu, chủ đầu tư lớn như: các dự án nhà cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, công ty sản xuất trong ngành nhựa, ngành thép, chế biến thực phẩm, hoá chất đặc biệt trong hệ thống làm mát nước.
Cùng với đội ngũ kỹ thuật trẻ, ham học hỏi, nhiệt huyết và sáng tạo. Cùng sự đóng góp và hỗ trợ từ các chuyên gia nước ngoài của tập đoàn SPACCO Cooling Tower Thái Lan. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
Chúng tôi trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý Khách hàng.
+10,000

      DỰ ÁN

     +5,000

        KHÁCH HÀNG

     +1,000

           NHÀ THẦU

       +50

               ĐẠI LÝ

Chúng tôi luôn TÌM KIẾM và mong muốn HỢP TÁC với các NHÀ THẦU và ĐẠI LÝ

HÀNG HOÁ CÓ SẴN- GIAO NGAY

TIẾN ĐỘ NHANH CHÓNG

ĐỒNG HÀNH TRONG VẤN ĐỀ THANH TOÁN

LIÊN HỆ NGAY

0976355488

THÁP GIẢI NHIỆT ALPHAL

Trụ sở chính: KP5, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức
VPGD: Tòa nhà Golden Field, 24 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhà máy 1: Cụm CN Vân An 1, Bắc Giang
Nhà máy 2: Cụm CN Lộc Tiền, Long An
Liên hệ: 0976 355 488
Mail: [email protected]
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram